เกี่ยวกับเราพิมส์ บิสโทร่ แอนด์ เบเกอรี่ เปิดตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 เป็นร้านที่ตั้งตามชื่อของลูกสาว โดยใช้ธีมสี ลายเส้น และโลโก้จากภาพวาดที่พิมได้วาดไว้ตอน 3 ขวบ และยังเป็นภาพของสัตว์เลี้ยงที่พิมชอบ คือ แมว
 
ร้านพิมส์ เป็นร้านนั่งสบาย สไตล์ Modern retro เหมาะสำหรับการพบปะสังสรรค์ ใช้เวลากับเพื่อนๆ ครอบครัว หรือคนรัก มีบริการอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม กาแฟสดจากเมล็ดกาแฟชั้นดี และเบเกอรี่สดใหม่ที่ทางร้านทำเอง
 
นอกจากนี้แล้ว เรายังรับทำเค้กและขนมเบเกอรี่สำหรับโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานวันเกิด งานแต่งงาน หรืองานอีเวนท์ที่ต้องการขนมที่สวยงามเป็นพิเศษ รวมไปถึง Snackbox สำหรับงานประชุมอีกด้วย
 
ด้วยประสบการณ์การทำขนมตกแต่งที่ผ่านมา เราพร้อมที่จะสอนทำขนมและเค้ก โดย พิมส์ อคาเดมี่ รับสอนทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดตามคลาสต่างๆได้จากทางหน้าเพจ
 
ร้าน พิมส์ บิสโทร่ แอนด์ เบเกอรี่ คัดสรรอาหารจานอร่อยไว้หลากหลาย ตั้งแต่อาหารเช้า ซุป อาหารแนวยุโรปฟิวชั่น อาหารไทยประเภทอาหารจานเดียว สลัด แซนด์วิช แฮมเบอเกอร์ หรือจะเป็นประเภทขนมหวานก็มีไว้บริการ ด้วยวัตถุดิบชั้นดี สะอาดและปลอดภัย ทำให้ลูกค้าสามารถกลับมารับประทานได้บ่อยๆ ไม่ว่าจะมาทานคนเดียวในยามเที่ยงที่เร่งด่วน หรือมาทานกับเพื่อนฝูง ครอบครัว และคนรักก็เหมาะสม ท่านที่สนใจ
 
นอกจากจะมีอาหารและขนมไว้บริการแล้ว พิมส์ บิสโทร่ แอนด์ เบเกอรี่ ยังมีเมนูเครื่องดื่มไว้รับรองลูกค้าอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกาแฟสดจากเมล็ดพันธุ์กาแฟชั้นดี ชาหลากหลายประเภท อิตาเลี่ยนโซดาหลายรสชาติ น้ำผลไม้ปั่น เบียร์ สมูทตี้ หรือเมนูประเภทนมสำหรับเด็ก รับรองความอร่อยทุกเมนู
 
พิมส์ บิสโทร่ แอนด์ เบเกอรี่ ความสุขของคุณ คือความสุขของเรา